วันนี้อาจารย์มอบหมายให้นักศึกษานำงานทั้งหมดที่ยังไม่ได้นำเสนอมาเสนอในวันที่ 30 กันยายน 2556 จากนั้ันอาจารย์ได้มอบหมายให้อาจารย์เบียรืสอนนักศึกษาเรื่อง การทำ Cooking
สรุปองค์ความรู้เรื่อง การจัดกิจกรรม cooking |
กลุ่มหยก วุ้นมะพร้าว
กลุ่มเฟิร์น ข้าวผัด
กลุ่มนุ่น แซนวิชไข่
กลุ่มแอม แกงจืดหมูสับ
กลุ่มดิฉัน ไข่ตุ่น
กระดาษแผ่นที่ 1
ไข่ตุ๋นแฟนซี |
ขั้นตอนการทำไข่ตุ๋น |
การจัดประสบการณ์ให้เด็ก |
งานที่ได้รับมอบหมาย
ให้กลุ่มที่ได้คะแนนโหวตสูงสุดเตรียมอุปกรณ์การทำ cooking มาในสัปดาห์หน้า
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น